THI CÔNG 10 NGÀY - BẢO HÀNH 10 NĂM

HOTLINE: 0983 144 283 - 0906 128 215

ĐỊA CHỈ: SỐ 8 LÊ QUANG ĐẠO - MỸ ĐÌNH HÀ NỘI

Trang chủ Công trình thực tế Xử lý nước cấp Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình
Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

GIẢI THÍCH SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ, CẤU TẠO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH

ĐẠI DƯƠNG XANH - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

giải thích hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

(Sơ đồ công nghệ hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình)

1. Bể lắng:

- Trong hình trên, bể lắng có mầu trắng và ở phía bên phải. Bể lắng được cấu tạo dựa trên ống lắng trung tâm, đế lọc có đục lỗ để nước dễ keo tụ hơn. Nước giếng khoan sau khi qua bộ Trộn khí sẽ được chứa vào bể lắng, tại đây nước được giải phóng CO2, hấp phụ O2 làm tăng PH, các hạt sắt và kim loại nặng dưới sự tác động của PH sẽ tiến gần nhau hơn và tạo ra bông cặn lớn.

- Thể tích bể lắng càng lớn càng tốt, mặt nước tĩnh trên bề mặt càng tĩnh càng tốt. Trong trường hợp với bể lắng dành cho gia đình thì thường sử dụng bể có dung tích khoảng 200l như hiình trên, trong bể lắng đã được cấu tạo ống lắng trung tâm và đế phân phối nước.

***

2. Cột lọc áp:

- Thông thường với hệ lọc giếng khoan gia đình sẽ sử dụng từ 2 đến 3 bể lọc áp. Mỗi bể lọc có bố trí vật tư khác nhau. Tuy nhiên việc bố trí vật tư phải luôn tuân theo nguyên lý lọc sắt trước, các kim loại nặng khác lọc sau. lọc vô cơ trước và lọc hữu cơ sau.

- Trong hình phía trên, cột lọc số 1 bên phía trái gồm các vật tư: Sỏi thạch anh, cát thạch anh, mangan greensand. Trong đó, tỷ trọng mangan greensand là lớn nhất. Ở đây, mangan greensand đóng vai trò xử lý sắt và Asen trong nước. Lớp cát có tác dụng chặn lại bông cặn.

- Cột lọc số 2: đóng vai trò tiền xử lý bằng than hoạt tính nhập khẩu, kết hợp với mangan greensand để lọc lại kim loại nặng và tiền xử lý hữu cơ trong nước.

- Cột lọc số 3: Đóng vai trò xử lý chính trong hệ thống, xử lý sắt hữu cơ, ổn định PH và làm ngon nước. Vật liệu sử dụng chủ yếu là cát thạch anh và than hoạt tính nhập khẩu.

***

3. Hệ thống sau lắp đặt:

giải thích hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

 

***

giải thích hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

 

(BỘ LỌC, XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH SAU KHI LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN)

 

Lọc nước giếng khoan gia đình | Lọc nước, xử lý nước giếng khoan công nghiệp | Thiết bị lọc nước máy | Thiết bị làm mềm nước | Than hoạt tính| hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI