THI CÔNG 10 NGÀY - BẢO HÀNH 10 NĂM

HOTLINE: 0983 144 283 - 0906 128 215

ĐỊA CHỈ: SỐ 8 LÊ QUANG ĐẠO - MỸ ĐÌNH HÀ NỘI

Trang chủ Tư vấn Các câu hỏi thường gặp với hệ thống xử lý nước máy tổng toàn nhà
Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Các câu hỏi thường gặp với hệ thống xử lý nước máy tổng toàn nhà

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỚI HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC MÁY TỔNG TOÀN NHÀ

 

STT CÂU HỎI THƯỜNG CÓ CỦA KHÁCH HÀNG ĐẠI DƯƠNG XANH TRẢ LỜI
1 Nước máy từ đâu mà có? Nước máy do các công ty quốc doanh hoặc tư nhân khai thác từ nguồn nước ngầm hoặc nước mặt sau đó sử dụng các bể lọc để lọc ra nước máy. Do vậy có thể hiểu, nước máy chính là nước giếng khoan đã qua lọc thô.
2 Tại sao nước máy còn có nhiều cặn sắt? Cặn sắt có thể do nhà máy nước hoặc các đơn vị khai thác nước ngầm lọc chưa sạch. Hoặc nguồn nước mà các đơn vị khai thác có tỷ lệ sắt nhiều hoặc là sắt hữu cơ.
3 Tại sao nước máy còn có nhiều cặn Canxi? Quy chuẩn nước máy của nhà nước cho phép đến 300PPM/l. Tuy nhiên, khi đun nước ở giới hạn 150 - 180 PPM thì đã xuất hiện cặn Vôi. Do đó, nhiều gia đình đi xét nghiệm nước thì thấy nước vẫn trong quy chuẩn nhưng lại bị cặn Canxi bám nhiều.
4 Lọc nước máy là lọc kiểu gì? Nước máy về cơ bản đã đủ chuẩn để sử dụng, tuy nhiên do yêu cầu cuộc sống tăng lên, khách hàng cần nguồn nước tốt hơn. Ví dụ: loại bỏ bớt Canxi để tránh làm hỏng hóc các thiết bị và vật dụng trong nhà. hoặc là loại bỏ kỹ hơn cặn sắt để nước trong hơn.
5 Lọc nước máy tổng thì cần 1 hay nhiều cột lọc? Cái này là phụ thuộc vào quan điểm và nguồn nước của từng hộ gia đình cụ thể, lắp nhiều cột lọc thì chất lượng tăng lên rất nhiều. Theo quan điểm của Đại Dương Xanh, khách hàng nên lắp đặt từ 2  - 3 cột lọc để đảm bảo chất lượng lọc, vì một cột lọc không đủ thể tích để chứa được hết các vật liệu xử lý.
6 Cột to và cột bé khác nhau ở những điểm gì? Cột có đường kính lớn thì lợi về công suất lọc, cột có chiều cao lớn thì lợi về chất lượng lọc. Do vậy, cần căn cứ theo công suất nước sử dụng hàng tháng để đưa ra công suất lọc cho phù hợp.
7 Nếu lắp 1 cột lọc thì xử lý được những gì? Do đặc điểm của của cột lọc cao < 1,6m nên lượng vật tư không đủ để bố trí lọc tất cả các chất bẩn. Do vậy khi lắp 1 cột thì Đại dương Xanh ưu tiên sử dụng ở đây là lọc Sắt, làm ổn định PH, làm trong nước.
8 Cột lọc nước máy số 2 thì lọc cái gì? Cột lọc số 2 thì thường được sử dụng để lọc kim loại Asen. Đại Dương Xanh đảm bảo nếu nguồn nước nhiễm Asen từ 3 - 5 lần chuẩn cho phép thì hoàn toàn lọc được xuống dưới chuẩn.
9 Cột lọc số 3 là cột lọc gì? Cột lọc số 3 thường được sử dụng để làm mềm nước hay là để loại bỏ canxi trong nước. Khả năng loại bỏ canxi của cột lọc từ 8 - 10 lần so với nước đầu nguồn vào.
10 Các vật liệu trong cột lọc nước gồm những gì? Các vật liệu hay sử dụng là Cát thạch anh, than hoạt tính, hạt làm mềm nước. Chúng tôi sử dụng cát thạch anh Quảng Ninh, Than hoạt tính gáo dừa Trà bắc (đơn vị đầu ngành) và hạt làm mềm của Anh.
11 Xuất xứ của các vật liệu trên ở đâu? Việt nam có trữ lượng dừa lớn trên thế giới, chất lượng than hoạt tính việt nam thuộc diện tốt tuy nhiên do khả năng maketting không tốt nên than hoạt tính Việt Nam bán rẻ. Than hoạt tính Việt nam được xuất đi nhiều quốc gia khác, tại đây, họ chế biến lại như: sấy khô, đóng vào bao mới để xuất đi các thị trường khác và bán với giá đắt hơn nhiều lần. Đại Dương Xanh đã trực tiếp tham quan dây chuyền công nghệ và lựa chọn than hoạt tính Việt nam để sử dụng. Ví dụ: loại than 55.000/kg mà chúng tôi cung cấp là nguyên liệu đầu vào của những hãng than hoạt tính hàng đầu trên thế giới.
12 Tôi mua vật liệu và vỏ bình lọc về tự lắp đặt được không? Hoàn toàn được, tuy nhiên Đại Dương Xanh có bí quyết riêng cũng như một số phụ gia đi kèm để đảm bảo hạt lọc được hoạt động chính xác và hiệu quả nhất, Cái này chúng tôi không thể cung cấp cho khách hàng biết được.
13 Nước sau khi lọc ra có đảm bảo không?
Rất đảm bảo, đặc biệt là tại Đại Dương Xanh, chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ cho ngành lọc nước công nghiệp. Khách hàng hãy đánh giá sản phẩm bằng độ tin cậy của sản phẩm tức là thời gian bảo hành sản phẩm chứ không đánh giá lẻ những vật liệu cấu tạo nên nó. Nhiều khách hàng muốn tách riêng từng phần của sản phẩm ra mua để đảm bảo mình có lợi nhất (mua với giá rẻ nhất) nhưng khi khách hàng mua theo dạng này thì hệ thống của khách hàng không được bảo hành cả về thiết bị và chất lượng của hệ thống.
14 Sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam có đảm bảo hay không?
Hàng là đảm bảo. Thực tế Đai dương xanh đã tồn tại qua nhiều năm, đã lắp đặt rất nhiều hệ thống lọc cho các đơn vị uy tín như Hòa phát, Tản Đà, Đảo Ngọc, Samsung Việt Nam… Chúng tôi tự tin về sản phẩm của chúng tôi. Hơn nữa, kỹ sư của Đại Dương Xanh tốt nghiệp tại khoa Hóa, kết hợp với kiến thức thực tế qua nhiều năm làm việc chúng tôi hoàn toàn giải quyết được mọi nguồn nước của khách hàng.

 

tham khảo:

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC MÁY TỔNG TOÀN NHÀ

 

Lọc nước giếng khoan gia đình | Lọc nước, xử lý nước giếng khoan công nghiệp | Thiết bị lọc nước máy | Thiết bị làm mềm nước | Than hoạt tính| hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI